Siêu thị Metro

Đâu sẽ là điểm diễn ra sự kiện siêu phẩm The Arena Cam Ranh
Đăng ngày 16/01/2018 bởi HoangLinh
Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên thị trường Condotel song hành cùng thành công và khẳng định uy tín trên thị trường là siêu phẩm The Arena Cam Ranh.

The arena Cam Ranh- Dự án được nhiều người mong đợi
Đây là dự án đầu tiên trên Bãi Dài Cam Ranh dưới sự quản lý và vận hành của chủ đầu tư nổi tiếng Vịnh Nha Trang. The Arena Cam Ranh được đánh giá là dự án tiềm năng nhất thị trường năm 2018. Và hiện tại đang được tiến hành thi công phần móng và đang theo đúng tiến độ triển khai.

Thời gian qua, chủ đầu tư đã tiến hành lễ ra mắt dự án trên nền thị trường trung tâm như Hà Nội, Nha Trang. Buổi lễ diễn ra thành công bởi sự góp mặt từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lượng hàng tung ra thị trường sau đợt đầu đã có tới 80% căn hộ giao dịch thành công. Chủ đầu đầu tư lại tiếp tục ra chiến lược mới nhằm mang lại lợi ích tốt nhất đến nhà đầu tư.

Tổng kết, lễ ra mắt dự án The Arena Cam ranh gần đây tại Nha Trang, số căn hộ chốt hạ thành công ngay tại sân sự kiện lên đến con số đáng mừng. Một phân khúc nghỉ dưỡng kết hợp đầu tiên và mới nhất ngay trên thị trường Condotel.

Chuẩn bị cho lễ ra mắt The Arena tiếp theo
Sau những thành công nhất định, dự án The Arena Cam Ranh đã và đang đẩy mạnh tiến độ phủ sóng tới toàn quốc về tầm nhìn giả trí nghỉ dưỡng mới nhất, đẹp nhất đầu tiên tại Việt Nam.

Nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn trong các lễ mở bán trước về các chính sách và mức giá tại dự án. Cứ ngỡ vì sao giá căn hộ rẻ đến như vậy, sẽ khiến nhà đầu tư thêm đắn đo.

Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường, họ luôn ngầm hiểu rằng, thời gian đầu là lúc mà nhà đầu tư thử nghiệm cơn sóng thị trường sẽ diễn biến như thế nào để bắt nhịp dòng chạy. Chính vì lẽ đó, giá đơn hàng đầu bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Đã có nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, đứng ra ôm lô để tận dụng những miếng bánh ngọt béo bở ngay trên bàn tiệc. Ông chủ địa ốc Vịnh Nha Trang, luôn tạo môi trường đầu tư hấp dẫn cho những ai đã bỏ lỡ các lễ ra mắt trước đó.

Theo đó, The Arena Cam Ranh dự kiến sắp tới sẽ được ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 21/01/2018. Chủ đầu tư mong muốn tổ chức ra một sân đầu tư giải trí, đáp ứng sự mong đợi của nhiều người.

Lễ ra mắt diện ra trước đó, đã có rất nhiều nhà đầu tư sở hữu căn hộ đẹp, giá rẻ. Ngoài ra còn được tặng những món quà đính kèm như: Iphone X và vàng. Hiên tại, chủ đầu tư đang sắp sửa chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng nhất ngay tại Hồ Chí Minh, quý vị sớm liên hệ với chúng tôi để nhận vé tham dự theo HOTLINE: 098 685 1661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *